Trong những năm gần đây, tỷ lệ cử nhân thất nghiệp khá cao và đang có xu hướng tiếp tục tăng lên. Điều này trở thành nỗi hoang mang cho nhiều người, đặc biệt là những người không có đủ bằng cấp, tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì dịch vụ làm bằng uy tín của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Chỉ tính đến đầu năm 2017, cả nước đã có hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp và con số này có xu hướng tiếp tục tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trong khi phần lớn học sinh, sinh viên tốt nghiệp đều không đáp ứng được ngay yêu cầu công việc, kỹ năng thực hành còn yếu và thiếu những kiến thức kỹ năng mềm, khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công việc còn lớn, đa phần doanh nghiệp phải đào tạo lại, đào tạo bổ sung.

Theo khảo sát của Trung tâm Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, có 8 nhóm ngành sẽ cần nguồn nhân lực ở nước ta trong giai đoạn tới, bao gồm: Công nghệ kỹ thuật, kinh tế dịch vụ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, sư phạm, chăm sóc sức khỏe, công nghệ cao trong nông nghiệp, văn hóa – thể dục – thể thao.

Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ thiết bị điện tử như máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị chơi game để tương tác với người dùng, kéo theo một xu hướng tuyển dụng nhân lực trong năm 2018 nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong chuyên ngành Digital marketing – sự kết hợp giữa kiến thức thương mại điện tử, công nghệ thông tin và marketing…

Thương mại điện tử sẽ phát triển mạnh, thu hút nhiều nhân lực và xuất hiện nhiều dự án khởi nghiệp mới, nhu cầu nhân lực gia tăng ở các ngành vận tải, dịch vụ thu hộ; các cơ chế, chính sách của thành phố thu hút sự đầu tư của các công ty nước ngoài, nên rất cần nguồn lực biên phiên dịch chất lượng cao.

Bên cạnh đó, tỷ lệ thất nghiệp cao cũng do nhiều người không có bằng cấp, một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn là tìm đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã làm bằng cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi luôn dễ dàng thấu hiểu mong muốn của bạn và sẽ giúp bạn vươn tới ước mơ với dịch vụ làm bằng giá rẻ của mình.

Nếu bạn làm bằng tại lambanggiatot.com, bạn sẽ không phải lo lắng thời hạn nộp hồ sơ sắp hết vì chúng tôi làm bằng rất nhanh với quy trình cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng uy tín.

Đặc biệt, mặc dù chúng tôi làm bằng tốt nhiệp giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đặt lên trên hết với cam kết tấm bằng làm ra sẽ 100% như bằng thật. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm và kiểm tra bằng cách đi công chứng tại các văn phòng công chứng.

Nếu bạn mong muốn mình sẽ không nằm trong xu hướng thất nghiệp thì hãy nhanh tay liên lạc với số hotline của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về dịch vụ làm bằng uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm bằng đại học theo các thông tin sau bạn thích:

Điện thoại: 0938534176
Zalo: 0938534176
Email: [email protected]
Rất vui được phục vụ quý khách !

Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *