Vì những trở ngại về kinh tế và thời gian không cho phép mà bạn chưa học xong cấp 3 trong khi nhu cầu sử dụng bằng cấp 3 để đi xin việc làm là rất cấp bách? Tại cơ sở làm bằng của chúng tôi, quy trình làm bằng tốt nghiệp tại An Giang được thực hiện trên các mẫu phôi gốc của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục tạo sự an tâm cho khách hàng.

Hiện nay, tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 là rất cao và thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, quy trình tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp, việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm. Bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức và năng lực làm việc của mỗi cá nhân khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc.

Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuât, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp để hợp thức hoá các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức một con người.

Để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm cho khách hàng, chúng tôi chuyên nhận làm bằng tốt nghiệp giá rẻvới chất lượng cao.

Hình thức làm bằng tốt nghiệp của chúng tôi được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho các bạn, cho nên chất lượng bằng như thật và giống 100% so với các bản gốc.

  1. Uy tín của chúng tôi so với các cơ sở làm bằng khác?

Hiện nay rất nhiều cơ sở làm bằng dỏm không có uy tín sẵn sàng sử dụng những phương pháp như scan để lấy phôi bằng từ bằng gốc để tạo ra phôi bằng mới. Tuy nhiên, phôi bằng mới này rất dễ phân biệt bằng mắt thường, mang đi công chứng rất dễ bị phát hiện. Khi cầm tấm bằng scan này trên tay thường thấy các hoa văn in trên bằng không được nét và các chi tiết hoa văn trên bằng bị đứt nét, màu sắc không đúng chuẩn, rất dễ bị phát hiện khi đi công chứng nhà nước hay nộp hồ sơ xin việc làm.

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 dỏm thường là con dấu scan trực tiếp từ trên máy tính vào bằng trông rất thô và màu sắc không đỏ tươi, kích thước không chuẩn như con dấu đóng bình thường bằng tay.

Trong khi đó, chúng tôi không chỉ làm bằng tốt nghiệp mà còn cung cấp phôi gốc được làm trên chất liệu chuẩn của Sở Giáo dục, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay chất lượng chuẩn không cần chỉnh, giúp khách hàng yên tâm tìm kiếm công việc phù hợp, trang trải cho cuộc sống.

  1. Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm bằng tốt nghiệp

Dưới đây là những thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ mua bằng tại An Giang của chúng tôi:

– Họ và tên người cần làm bằng cấp 3

– Ngày tháng năm sinh làm bằng cấp 3

– Nơi sinh cần làm bằng cấp 3

– Năm tốt nghiệp cấp 3

– Tên trường muốn làm bằng cấp 3

– Xếp loại và hạnh kiểm

– Số điện thoại liên hệ khi làm bằng cấp 3

– Hình 3×4 nếu bằng cấp 3 đòi hỏi có hình

Điện thoại: 0938534176
Zalo: 0938534176
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !
Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re ,mua bang

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *