làm bằng cấp 3

làm bằng cấp 3 giá rẻ

Bằng tốt nghiệp được xem là “hình thức” quan trọng để người tìm việc lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Với mong muốn được giúp đỡ những người thực sự cần làm bằng cấp phục vụ cho công việc, chúng tôi chuyên làm bằng tốt nghiệp tại Hải Dương uy tín và giá rẻ.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu làm bằng tốt nghiệp giá rẻ, bằng cao đẳng, trung cấp, THPT giá rẻ nhưng chất lượng để mọi người yên tâm làm việc, xin việc… chúng tôi đã và đang mang đến các dịch vụ làm bằng giá rẻ bằng phôi thật, tem bảy màu, mộc nổi giáp lai, phần nào giúp khách hàng tìm được những công việc tốt hơn, phù hợp hơn với năng lực của mình với tấm bằng tốt nghiệp trong tay.

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giá rẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn tìm được những công việc tốt nhất, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, những tấm bằng chuyên nghiệp sẽ có ngay trên tay của các bạn.

Đến với dịch vụ làm bằng hàng đầu hiện nay của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, không lấy cọc trước, hoàn thiện hoàn chỉnh mới lấy tiền và giao bằng.

  1. Cách thức làm việc với chúng tôi?

Đến với dịch vụ làm bằng tốt nghiệp của chúng tôi bạn sẽ không phải làm một việc nào phức tạp cả, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau để có được tấm bằng như ý:

– Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các loại bằng và hẹn gặp trực tiếp.

– Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm bằng ngay cho khách hàng (Nếu khách hàng yêu cầu làm bằng gấp trong ngày thì chúng tôi vẫn làm được).

  1. Bạn cần chuẩn bị những gì khi làm bằng tốt nghiệp?

Dưới đây là những thông tin khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

– Tên

– Ngày, tháng, năm sinh

– Nơi sinh trong CMND

– Giới tính

– Tên trường muốn làm bằng

– Ngành và chuyên ngành

– Năm tốt nghiệp

– Xếp loại tốt nghiệp

– Hệ chính quy hay tại chức (hoặc từ xa), liên thông…

– Trong trường hợp cần thiết bạn nên mang theo 1 tấm ảnh 3×4 của bản thân.

  1. Lợi ích khi làm bằng tốt nghiệp tại chúng tôi?

Với dịch vụ làm bằng tốt nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng sẽ được sở hữu những tấm bằng tốt nhất, chuyên nghiệp và giống hệt bản gốc 100% bởi chúng tôi sử dụng phôi thật và tem xịn. Ngoài ra, dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm bằng:

– Có bằng và bảng điểm y như mẫu với năm bạn tốt nghiệp.

– Có bảng công chứng của cả bằng và bảng điểm.

– Bằng được làm ra từ bàn tay chuyên nghiệp của người làm lâu năm trong nghề (đẹp, chuẩn, chỉnh giống mẫu của các trường bạn muốn làm và quan trọng là giống bằng thật như đúc).

– Thông tin của bạn sẽ được bí mật cao nhất. Khi làm xong bằng, chúng tôi sẽ tiến hành hủy mọi thông tin để bạn yên tâm.

 Mua bằng tốt nghiệp với giá tốt nhất hiện nay.

– Được cầm bằng tận tay, kiểm tra bằng trước khi thanh toán. Khách hàng ưng ý thì chúng tôi mới lấy tiền để tránh nghi ngờ và lừa đảo, mất thời gian đôi bên.

Điện thoại: 0908978667
Zalo: 0908978667
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !
Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re ,mua bang, lam bang hai duong ,dich vu lam bang tai hai duong ,lam bang tot nghiep hai duong