Để hạn chế những chiêu trò lừa đảo của các đơn vị làm bằng tốt nghiệp không uy tín, để tránh “tiền mất tật mang” và đánh mất cơ hội xin việc đang cần gấp thì khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những cơ sở làm bằng chất lượng. Đó là những trung tâm làm bằng có địa chỉ rõ ràng, minh bạch và sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Với yêu cầu ngày càng cao hơn của nhà tuyển dụng, một bộ phận lớn các bạn trẻ hiện nay quyết định tìm đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp.
Dịch vụ này ra đời đã giải quyết hướng đi cho rất nhiều người gặp khó khăn về vấn đề bằng cấp. Tuy nhiên xuất phát từ chính lợi ích trước mắt mà có không ít các cơ sở làm bằng kém chất lượng lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo khách hàng. Hãy cùng xem qua những cách thức mà những cơ sở này thực hiện nhé.
1. Quảng cáo sai sự thật
Các cơ sở làm bằng kém chất lượng thường có những lời quảng cáo có cánh, người nghe thường bị siêu lòng vì những lời chào mời hấp dẫn này. Ví dụ như làm bằng cấp giá siêu rẻ có hồ sơ gốc, làm bằng có trong ngày, hay làm từ phôi bằng thật 100%… trong khi việc quản lý phôi bằng của các trường rất nghiêm ngặt.
2. Yêu cầu đặt cọc
Nếu đã là cơ sở uy tín chất lượng thì làm bằng không cần đặt cọc. Khách hàng chỉ phải chi trả tiền khi nào nhận được một tấm bằng hoàn chỉnh đúng như cam kết ban đầu.
Trong khi đó các hình thức lừa đảo thường diễn ra như sau: Đầu tiên họ sẽ yêu cầu bạn đặt một khoản cọc, thường sẽ bằng một nửa số tiền của gói dịch vụ. Tiếp theo trong khoảng thời gian hẹn nhận bằng từ 3 đến 4 ngày, họ sẽ tìm cách bằng nhiều hình thức mà lấy nốt số tiền của khách hàng. Do vậy mà cá nhân bị các đối tượng đó lừa đảo và khi liên lạc thì mất kết nối.
3. Thông tin liên lạc không rõ ràng
Thông thường, khi một khách hàng cá nhân có nhu cầu làm bằng giả sẽ tìm kiếm qua các thông tin trên mạng. Sau đó liên lạc với bên làm bằng qua một người trung gian bằng điện thoại. Người làm nhân vật “cò” này sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ, tuy nhiên khi xảy ra sự cố thì không thể nào liên lạc lại được. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng bị mất tiền oan.
4. Chuyển bằng qua đường bưu điện
Một mánh khóe khác mà các bên nhận làm bằng tốt nghiệp giá rẻ hay áp dụng để lừa khách hàng đó là chuyển bằng qua đường bưu điện. Đến khi nhận được bằng, khách hàng mới phát hiện ra bằng quá kém chất lượng, cẩu thả và gần như không thể sử dụng.
Trên đây là một vài lưu ý cho bạn để tránh mắc phải những tình huống không mong muốn khi mua bằng. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin có giá trị dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn hợp tác cùng một đơn vị lâu năm giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bằng giá tốt tại Lào Cai thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline, chat qua zalo hay gửi thông tin qua email nhé.

Điện thoại: 0938534176
Zalo: 0938534176
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !
Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re ,mua bang, lam bang lao cai, dich vu lam bang tai lao cai,lam bang tot nghiep lao cai

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *