làm bằng cấp 3

làm bằng cấp 3 giá rẻ

Dịch vụ làm bằng cấp 3 THPT ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nếu như các bạn không có điều kiện về thời gian hay tiền bạc hoặc hoàn cảnh không cho phép để có thể học hết cấp 3 và có bằng tốt nghiệp trong tay thì dịch vụ làm bằng giá rẻ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Làm bằng trung học phổ thông cấp 3

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 THPT có hồ sơ gốc tuy nhiên không phải đội ngũ làm bằng nào cũng có thể đáp ứng và cung cấp những tấm bằng đảm bảo chất lượng, uy tín như các bạn mong muốn.

Hiện nay, không phải đội ngũ làm bằng nào cũng có thể nhận làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc cho các bạn. Lý do tại sao? Làm bằng phổ thông cấp 3 có hồ sơ gốc chỉ dành cho những bạn đã thực sự học hết chương trình đào tạo THPT nhưng vì lý do nào đó mà tấm bằng cấp của các bạn bị mất hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, với những bạn không có điều kiện để học hết cấp 3 vẫn có thể yên tâm để tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng cấp. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được trong tay những tấm bằng cấp 3 được làm từ phôi bằng thật, tem thật có đủ dấu mộc và dấu giáp lai nên các bạn có thể đem soi và công chứng thoải mái tại các cơ quan Nhà nước mà không sợ bị phát hiện.

Với quy trình làm bằng giá rẻ nhanh gọn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉ cần sau 02 – 03 ngày tấm bằng mà các bạn cần sẽ được chúng tôi làm xong. Ngoài ra, nếu như các bạn cần lấy liền chúng tôi cũng sẽ đáp ứng trong vòng 24h. Không những đảm bảo cho các bạn về vấn đề chất lượng bằng cấp mà chúng tôi còn đưa ra mức chi phí làm bằng trung học phổ thông cấp 3 giá rẻ. Đặc biệt chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản tiền cọc nào trong quá trình làm bằng nên các bạn sẽ không lo bị lừa gạt và chỉ thu tiền phí dịch vụ làm bằng cấp 3 khi các bạn đã hoàn toàn an tâm về chất lượng của tấm bằng được làm ra.

Cam kết của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng:

– Phôi, tem xịn, đúng tem hologram 7 màu 6 cánh – tem chống giả của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang và nổi 3D.

– Không cần đặt cọc tiền trước, không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 biết. Sau khi hoàn thành nếu bạn thanh toán đầy đủ chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin.

– Nhanh chóng – hiệu quả – đúng ngày. Bằng có thể đem đi công chứng mọi nơi trên toàn quốc.

– Phương châm làm việc: Luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

– Nhằm tạo điều kiện cho mọi người cần bằng cấp cho công việc ổn định.

– Thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.

– Hợp thức hóa thủ tục hồ sơ cho các bạn sinh viên muốn đi làm trái ngành mình học mà không có bằng hoặc văn bằng 2.

Lưu ý

– Chúng tôi chỉ chuyên làm bằng giá rẻ đại học, cao đẳng, trung cấp, làm bằng phổ thông cấp 3

– Không làm Bằng cấp liên quan tới ngành Y, Dược, Công an và Quân sự…

– Không làm các giấy tờ sử dụng với mục đích lừa đảo như Chứng Minh Thư, Sổ Đỏ, Hợp Đồng….

– Mong muốn được giúp đỡ những người thực sự cần làm bằng cấp cho công việc, không tiếp người không thiện chí và làm với mục đích xấu khác.

HÌNH ẢNH BẰNG CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM:


Làm bằng trung học phổ thông cấp 3
Làm bằng trung học phổ thông cấp 3

Lưu ý: Đây là các mẫu bằng của 1 vài trường, mỗi trường sẽ có mẫu khác nhau. Bạn cần cung cấp đúng thông tin của trường và năm tốt nghiệp, chúng tôi sẽ làm đúng y như mẫu của năm hiện hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm bằng đại học theo các thông tin sau bạn thích:

Điện thoại: 0908978667
Zalo: 0908978667
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !