Nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp đều lo lắng và băn khoăn về nhiều vấn đề nhưng không thể tự mình tháo gỡ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ làm bằng uy tín của chúng tôi.

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong thị trường việc làm, bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu một tấm bằng của những ngôi trường danh giá để tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào những công ty lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để theo học suốt nhiều năm trời tại những ngôi trường này.

Nếu bạn cũng thuộc trường hợp trên thì cũng đừng lo lắng vì hiện nay dịch vụ làm bằng đang rất phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về những nơi làm bằng tốt nghiệp giá rẻ trên các công cụ tìm kiếm online một cách dễ dàng. Nếu bạn còn thắc mắc về việc làm bằng thì hãy đọc bài viết này và liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ làm bằng tốt nghiệp nhé.

Đầu tiên, hầu hết mọi người đều quan tâm liệu bằng giả có bao gồm bảng điểm không?

Chúng tôi xin cam kết rằng khi bạn lựa chọn dịch vụ làm bằng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được đầy đủ tất cả hồ sơ như khi lúc các bạn ra trường. Nếu bạn làm bằng đại học thì bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm: Bằng đại học + Bảng điểm đại học + bản công chứng bằng và bảng điểm đại học. Bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ tương tự với các loại bằng cao đẳng hay trung cấp.

Thứ hai, nếu bạn không ở TP. HCM thì lấy bằng theo cách nào?

Hiện tại, nếu khách hàng làm bằng tốt nghiệp ở TP. HCM thì chúng tôi sẽ liên hệ trao kết quả trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể đến địa chỉ của chúng tôi để nhận bằng. Đối với các bạn ở xa không thể nhận trực tiếp thì có thể nhờ người thân, bạn bè đến nhận hoặc chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp qua chuyển phát nhanh hoặc nhà xe, các bạn nhận kết quả tại nhà và kiểm tra thoải mái rồi thanh toán cho bên dịch vụ.

Thứ ba, bằng có đảm bảo giống thật không?

Khi các bạn làm bằng tại cơ sở của chúng tôi bằng sẽ được đảm bảo giống y bằng thật. Tất cả font chữ, con dấu, tem, chữ ký được làm giống thật gần như là 100% nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi làm bằng với phôi thật nên chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn có thể mang bằng đi công chứng để kiểm tra chất lượng của bằng.

Thứ tư, làm bằng có phải đặt cọc trước không?

Về vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định bạn sẽ không phải đặt cọc khi sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp của chúng tôi. Bạn chỉ việc liên lạc, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ, nếu bạn quyết định làm bằng thì chỉ cần cung cấp thông tin và nhận kết quả vào khoảng 2-3 ngày sau. Bạn chỉ thanh toán cho chúng tôi khi đã nhận được kết quả.

Với những giải đáp trên, chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giải tỏa được những băn khoăn trong lòng bạn. Và nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi từ bây giờ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm bằng theo các thông tin sau bạn thích:

Điện thoại: 0938534176
Zalo: 0938534176
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !
Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *