Một trong những vấn đề được dư luận quan tâm hiện nay là hình thức thi tốt nghiệp và đại học năm 2019. Theo như thông tin trung tâm làm bằng biết được, việc chấm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được tổ chức theo cụm, đây là giải pháp nhằm khắc phục hạn chế trong kỳ thi năm nay.

Trong những năm gần đây, hình thức thi và chấm thi THPT quốc gia liên tục thay đổi, nhiều khách hàng đã tâm sự với trung tâm làm bằng tốt nghiệp về tâm lý hoang mang của họ đối với sự thay đổi của hình thức thi cử hiện nay.
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trung tâm làm bằng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, được biết, việc chấm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được tổ chức theo cụm.
Trong văn bản trả lời ý kiến cử tri về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết nhằm khắc phục bất cập trong công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ đã chỉ đạo toàn ngành rà soát, hoàn thiện quy trình kỹ thuật đảm bảo giám sát chặt chẽ, minh bạch đối với tất cả khâu của kỳ thi. Bộ cũng sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện, nâng cao chất lượng ngân hàng câu hỏi đảm bảo đáp ứng mục đích, tính phân hóa hợp lý.
Đặc biệt, Bộ Giáo dục sẽ cải tiến phương thức tổ chức chấm thi để tăng cường tính chính xác, khách quan, trung thực của kết quả thi. Theo đó, năm 2019 Bộ sẽ tổ chức chấm theo cụm với nguyên tắc cán bộ chấm thi không chấm bài thi của thí sinh tỉnh mình.
Bộ Giáo dục cũng khẳng định sẽ nâng cao chất lượng tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi cho các đối tượng tham gia kỳ thi, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý thi, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát chặt chẽ các khâu, đặc biệt khâu chấm thi.
Lãnh đạo Bộ Giáo dục đánh giá, kỳ thi THPT quốc gia 2018 đã bộc lộ một số hạn chế cần được khắc phục, đặc biệt là ở khâu chấm thi. Phần mềm chấm thi trắc nghiệm còn kẽ hở trong bảo mật dẫn đến bị lợi dụng để làm sai lệch kết quả thi, nhất là khi người dùng thực hiện gian lận có tổ chức và có chủ đích.
Công tác giám sát của Bộ ở một số khâu tổ chức thi tại địa phương chưa thật sự sâu sát, hiệu quả chưa cao. Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh của các địa phương để xảy ra sai phạm chưa thực hiện đầy đủ vai trò, công tác lựa chọn cán bộ tham gia tổ chức thi còn chưa chặt chẽ.
Ngày 25-27/6/2018, cả nước có hơn 900.000 thí sinh dự thi THPT quốc gia. Ngày 11/7, Bộ Giáo dục công bố điểm thi, dư luận bất ngờ khi Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình có số thí sinh đạt điểm giỏi tăng đột biến, trong khi điểm trung bình các môn của thí sinh hai tỉnh thuộc diện thấp nhất cả nước. Công an vào cuộc, xác định Hội đồng thi của 3 tỉnh trên có nhiều sai phạm, nhiều cán bộ đã bị khởi tố và tạm giam.
Chính những hạn chế hiện nay của kỳ thi THPT quốc gia đã khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng, băn khoăn. Bên cạnh đó, có nhiều người đã đi làm vẫn muốn thi lấy bằng tốt nghiệp. Trong những trường hợp này, bạn nên suy nghĩ đến việc mua bằng để không phải bỡ ngỡ với hình thức thi ngày càng đổi mới.
Hãy liên hệ với trung tâm làm bằng tốt nghiệp giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Điện thoại: 0938534176
Zalo: 0938534176
Email: [email protected]
Website: www.lambanggiatot.com
Rất vui được phục vụ quý khách !
Tag: lam bang, lam bang tot nghiep, lam bang tot nghiep gia re ,mua bang

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *